1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Những sai sót hay mắc phải khi sử dụng BCS của đấng mày râu

Thảo luận trong 'Dành Cho Đăng Tin Tổng Hợp' bắt đầu bởi quocnguyen0306, 10/11/19 lúc 11:31.

 1. quocnguyen0306

  quocnguyen0306 Member

  Tham gia ngày:
  30/8/18
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đôi lúc, trong cuộc sống có những thứ mà bạn không ngờ đến được. Giống như việc dùng bao cao su cũng vậy. Cánh đàn ông thường rất chủ quan và nghĩ mình biết tuốt, nếu may mắn gặp được một người bạn tình có kinh nghiệm thì rất có thể họ sẽ nhắc nhở. Thế nhưng, đôi khi cả hai cùng chủ quan thì không thể biết trước điều gì có thể xảy ra. Vì vậy, trong bài viết hôm nay. Chúng ta hãy cùng nhìn qua các lỗi thường gặp của nam giới và nữ giới khi sử dụng "áo mưa" để có thể đề phòng và để ý nhé.

  [​IMG]

  Trong các lỗi mà chúng ta thường thấy nhất, thì lỗi sau đây khi sử dụng BCS tuy hiếm gặp nhưng cũng rất cần sự đề phòng, đó là làm rách BCS. Tỷ lệ gặp phải trường hợp này rất thấp, chỉ chiếm chưa đầy 3%, và chúng phát sinh khi chúng ta mở bao khi quá hưng phấn, dùng những vật nhọn chọc vào làm bao bị thủng, bị rách dẫn đến khi “lâm trận”, “nòng nọc” bị rò rỉ và khiến phái nữ mang thai ngoài ý muốn. Có trường hợp còn dùng răng mở bao, đôi lúc việc này cũng tăng thêm hưng phấn cho bạn tình nhưng cũng rất dễ tác động đến "áo mưa".

  [​IMG]

  Vì vậy, trong mọi trường hợp, đấng mày râu cũng như là nữ giới hãy cố gắng cẩn thận khi mở BCS, tuyệt đối không dùng những vậy quá sắc hoặc sử dụng răng để mở nhé. Mọi thông tin về cách sử dụng bao cao su, cánh đàn ông có thể nghiên cứu thêm trong video dưới đây cũng như đặt hàng, nhận tư vấn về các sản phẩm khác.

   
: bao cao su

Chia sẻ trang này